เอเชียนเกมส์

ตระการตา! พิธีปิด ‘เอเชียนเกมส์ 2018’ พร้อมส่งไม้ต่อ จีน จัดครั้งหน้า

จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการแข่งขัน เอเชียนเกมส์ 2018 โดย “เจ้าภาพ” อินโดนีเซีย จัดพิธีปิดด้วยแสง สี เสียง ตระการตา ณ สนามเกโลรา บังการ์โน่ พร้อมส่งไม้ต่อให้ จีน จัดในอีก 4 ปีข้างหน้า

เอเชียนเกมส์ 2018

ผ่าน-ไม่ผ่าน! สรุปผลงาน ทีมชาติไทย ในศึก เอเชียนเกมส์ 2018

เรียกได้ว่าปิดจ็อบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ทีมชาติไทย ในศึก เอเชียนเกมส์ 2018 ประเทศอินโดนีเซีย โดยคว้าไปทั้งสิ้น 11 เหรียญทอง 16 เหรียญเงิน และ 46 เหรียญทองแดง อยู่อันดับ 12 ของทุกชาติที่เข้าแข่งขัน และนี่คือสรุปผลงานทัพนักกีฬาไทยในทัวร์นาเม้นท์นี้

เหรียญทองแลกใบดำ! เกาหลีใต้ต่อเวลาอัดญี่ปุ่น 2-1 ป้องแชมป์เอเชียนเกมส์

ทีมชาติเกาหลีใต้ เอาชนะญี่ปุ่น 2-1 ช่วงต่อเวลาพิเศษ คว้าเหรียญทองเอเชียนเกมส์ ส่งผลให้ดาวเตะจากสเปอร์สรอดพ้นจากการเข้าเกณฑ์ทหาร

ผลวอลเลย์บอล : ลูกยางสาว ทีมชาติไทย พ่าย จีน 0-3 คว้าเงิน เอเชียนเกมส์

วอลเลย์บอลสาว ทีมชาติไทย พลาดโอกาสคว้าเหรียญทอง เอเชียนเกมส์ 2018 ไปอย่างน่าเสียดาย หลังพ่ายให้กับ จีน 0-3 เซต

นายกรักบี้ไทยยันไม่วอล์กเอาท์ เอเชียนเกมส์ แม้ถูกสลับคู่แข่งในรอบรองชนะเลิศ

พ.ต.ท.กุลธน ประจวบเหมาะ นายกสมาคมกีฬารักบี้ฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ยืนยันว่าจะไม่มีการวอล์กเอาท์ ในการแข่งขัน รักบี้ฟุตบอล 7 คน ทีมหญิง เอเชียนเกมส์ 2018 แม้จะถูกสลับคู่แข่งในรอบรองชนะเลิศ ก่อนหน้านี้ตามโปรแกรมในวันที่ 1 กันยายน…

ทีมชาติไทย

ย้ำชัย! หวายสาว ทีมชาติไทย ฟาด เวียดนาม 2 เซตรวด คว้าทองที่ 11 เอเชียนเกมส์

ทีมชาติไทย คว้าเหรียญทองที่ 11 ได้สำเร็จ จาก เซปักตะกร้อทีม 4 คนหญิง หลังเอาชนะ เวียดนาม ไม่ยากเย็น 2-0 เซต ในศึก เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18 เมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา

วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์

สูตรเด็ด! ‘กัปตันกิ๊ฟ’ เผยเคล็ดลับลูกยางสาวไทยก่อนโค่นโสมขาว (คลิป)

“กัปตันกิ๊ฟ” วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ นักตบลูกยางสาว ทีมชาติไทย เผยสูตรเด็ดก่อนโค่น เกาหลีใต้ เข้าชิงชนะเลิศ เอเชียนเกมส์ 2018 เป็นหนแรกในประวัติศาสตร์

ลูกยางสาวไทย มีลุ้นทอง! ตบชนะแชมป์เก่า เกาหลีใต้ ทะลุชิง เอเชียนเกมส์

ทีมตบลูกยางสาวไทย มีลุ้นคว้าเหรียญทอง เอเชียนเกมส์ 2018 เมื่อตบเอาชนะแชมป์เก่า เกาหลีใต้ 3-1 เซต ทะลุเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ แมตช์นี้ สาวไทยเป็นฝ่ายทำได้ดีกว่าชัดเจนในเซตแรก ก่อนที่จะเอาชนะไป 25-15 จากนั้นในเซต 2…

วุฒิชัย พ่ายคะแนน มองโกเลีย 2-3 เสียง ชวดเข้าชิงทองมวย เอเชียนเกมส์

วุฒิชัย มาสุข นักชกทีมชาติไทย พลาดเข้าชิงเหรียญทองมวยสากลสมัครเล่น เอเชียนเกมส์ 2018 เมื่อพ่ายคะแนนให้กับ ชินโซริก บาตาร์ซุกห์ คู่ชกจาก มองโกเลีย ไป 2-3 เสียง การแข่งขันมวยสากลสมัครเล่นชาย…

ไม่ใช่วันของเรา! ขุนพลเสื้อกล้ามไทยพ่าย 3 รุ่น ชวดชิงเหรียญทอง เอเชียนเกมส์

ขุนพลเสื้อกล้าม ทีมชาติไทย พลาดท่าพ่าย 3 คนรวด ในรอบรองชนะเลิศ เอเชียนเกมส์ 2018 เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา พลาดเข้าไปชิงเหรียญทองอย่างน่าเสียดาย การแข่งขันมวยสากลสมัครเล่น เอเชียนเกมส์…